Có nên mua ghế massage cũ thanh lý hay không

Sức khỏe Số lượt xem: 370

Có nên mua ghế massage cũ thanh lý hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang bận tâm, suy nghĩ, đắn đo. Vì thế hum nay mình xin chia sẻ qua bài viết này để giải đáp thắc mắc hoài nghi về dịch vụ mua bán ghế massage này.

Có nên mua ghế massage cũ thanh lý hay không?

Như thế nào được gọi là 1 chiếc ghế massage cũ

  • Là ghế massage đang bày tại các siêu thị, trung tâm thương mại, đây là hàng trưng bày để mọi người có thể ngồi thử
  • Là ghế massage được khách hàng mua về và sử dụng được một thời gian
  • Là ghế massage tồn kho lâu tại siêu thị đã bóc tem

Giá thành của ghế massage cũ so với ghế massage mới có chênh nhau quá nhiều không?

Một chiếc ghế massage cũ tùy vào loại hàng hóa mà có nhiều mức giá khác nhau so với chiếc ghế massage mới. Thông thường những chiếc ghế massage hàng trưng bày sẽ có giá bằng 80% chiếc ghế massage mới. Và rẻ hơn nữa là những chiếc ghế massage đã qua sử dụng của khách hàng chỉ còn khoảng 35% - 50% chiếc ghế massage mới. Về độ thẩm mỹ thì chắc chắn ghế massage cũ sẽ có chút trầy xước nhưng đó là chuyện nhỏ, mục đích của chúng ta là chăm sóc sức khỏe chứ không phải bề ngoài của nó. Nhưng trầy xước nhiều quá thì cũng không nên vì sẽ mất tính thẩm mỹ, phong thủy của căn phòng.

Chất lượng của ghế massage cũ và mới thế nào?

Về cơ bản ghế massage mới tất nhiên sẽ đấm bóp chất lượng tốt hơn ghế massage cũ. Nhưng nếu như ghế massage cũ được làm mới (bằng cách thay bộ túi hơi ghế massage, thay da ghế massage) thì chắc chắn ghế massage cũ còn bền hơn ghế massage mới. Tại sao vậy? tại vì bộ da của ghế massage mới là da phun nên sau một vài năm sẽ tự bong tróc. 

Vậy qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về ghế massage cũ và ghế massage mới. Qua bài viết này nếu như bạn chưa có điều kiện để mua cho gia đình một chiếc ghế massage mới thì hãy mua ghế massage cũ nhé. Cũ nhưng mà chất, Giá lại rẻ tội gì không mua nhỉ

Và tiện đây bên mình là đơn vị chuyên phân phối ghế massage cũ của tất cả các hãng ghế massage trên thị trường : Boss, Okia, Poogsan, Maxcare, Inada, Dr.care, E.space v.v....

hotline : 09.89.89.0248

Nhận bản tin